Depress ako

Pavent po wala ako malabasan ng sama ng loob.. Mga momsh 3months postpartum ako.. Pag nasasabihan ko si hubby regarding kay baby tulad kanina pinagbantay ko siya saglit kasi nagdinner muna ako wala naman kami iba makakatulong sa amin.. E clusterfeeding ni baby ngayon pansamantala muna binigay ko siya kay hubby para makakain manlang ako tapos nung bumalik ako kay baby may poop siya ayaw ko matagal poop ni baby kasi nagkakarashes siya nasabihan ko si hubby.. Nagalit nagdabog at sinigawan ba naman ako😢 feelin ko down na down ako sana di nalang pala ko kumain kung masisigawan lang pala ako. Pakiramdam ko nga may postpartum depression ako lagi ako puyat pagod kahit masaya naman ako kay baby pero deep inside may parang mabigat sa kalooban ko tapos ganito pa sa akin husband ko😢 #worryingmom #2ndchild

2 Các câu trả lời

parehas po tayo mommy hehehe may postpartum depression din po ako mommy lagi po akong puyat pagod kahit masaya naman ako kay baby pero deep inside po may mabigat sa kalooban mo po lalo napo nung time na nasa ospital po anak ko mommy at nasa lying in hindi ko po alam gagawin ko nun halos mabaliw po ako kakaisip sa anak ko po tapos ung angkan pa po ng asawa ko ay napag uusapan napo about sa anak ko po na tanggalan daw po ako ng karapatan sa bata dun na nagsimula po ung postpartum depression ko po lahat ng hinanakit ko at pagramdam ko po lahat ng emosyonal ko hindi ko macontrol naglalaban din ung isip at puso ko hindi ko alam kung baket ganun mommy pero parehas na parehas po tayo mommy maski sa asawa po. pero mommy gawin mo lang po focus kapo kay baby at dasal ka lang po ng dasal mommy

Post partum depression is normal mommy. I’m not invalidating your feelings, but how was your approach kay hubby nung nakita mo may poop na nagtatal sa diaper niya? Baka natrigger si hubby, but regardless di sana siya nagdabog. Baka yun lang trigger niya. Anyway, please seek help mommy or kahit hanap ka ng fellow mommy na makakarelate and makakausap mo about this. Don’t forget to love yourself again kasi you made a wonderful human being for the second time, you deserve all the love kahit hindi galing kay hubby and ikaw na mismo mag self-love. Hugs, mommy. Ang hirap ng pinagdadaanan natin, and you getting upset is only valid.