Depression

Good morning Mommies, Im a first time mom and I always feel depressed to the point na lagi ko inaaway si hubby mabilis mag init ulo ko lalu na kapag umiiyak si LO at hindi ko mapatahan tapos si hubby pamoba moba lang, though tinutulungan naman nya ako kay baby kaso di nya kaya patahanin minsan. Kagabi lang bigla nalang ako nagalit sa hubby ko binato ko cp nya sa wall muntik na masira, di naman ako ganun dati kapag nag aaway kami pati sya nashock sa ginawa ko buti di nya ko pinatulan bagkos niyakap nya ko at nagsorry

11 Các câu trả lời

You're lucky dahil patient at understanding ang asawa mo. Don't be too hard on yourself when it comes to taking care of the baby. Isipin mo nlng na part tlga yan ng first few months of being a mom and it's ok to not get things right all the time. Better if you talk to your husband about what you're going through and about post-partum depression para mas maintindihan ka nya. Makakatulong din if you can get help and support from other family members sa pag-aalaga sa baby para ma-ease din ang burden mo kahit paminsan-minsan. Be strong. Your little one and hubby need you ❤

may nabasa ako about sa ganyang sitwasyon. Dapat talaga si Mister ang unang magcocomfort sayo. dapat naguusap talaga kayo like ano nararamdaman mo, ano worries and insecurities mo. kailangan alam ng asawa mo yan para alam din nya pano ka nya pakakalmahin. and also sinasuggest din na minsan usap kayo ng kapatid mo, mga friends mo, lalong lalo na sa mother mo about sa kung anong bagay or about sa baby para di ka lang nakafocus sa pagod at stress na nararamdaman mo. think positive thoughts. and PRAY.

5y trước

baka Postpartum yan, kailangan talaga pag unawa ng mga mister natin pag dumadaan tayo sa ganyan.

It can be baby blues or post partum. If you feel na lumalala sya as day goes by, ask help from your OB para may maoffer sya na idea or pwdeng reason bat ganyan. Ako aminado ako, im experiencing it from time to time. pero nilalabanan ko. if hindi ko na kaya, i cry it out. or i'll ask my hubby to comfort me or ask him to listen to me or to my rants.

I felt that also pero ako kasi I am vulnerable after the pregnancy. Mag one week na si baby and my hubby is working overseas kaya I really felt the distance. Need help tlaga. Sino pwde maka advice dyan?

Ano po ba dapat gawin para macontrol ung ganung instances? Ayaw ko kasi umabot sa point na masaktan ko si hubby, naaawa na ko sa kanya kasi kita ko din naman ang hirap nya sa pag asikaso samin ni baby 😣

5y trước

Salamat po I'll try to explain to him sana maunawaan nya

ganyan din ako pero di ako naiintindihan ng asawa ko. kapag nainit ulo ko dahil sa sobrang pagod at puyat, sinasabayan niya ako.

kalmahin mo lang sarili mo, then talk to your hubby ,mas Kailangan niyo isat isa ngayon

post partum blues pa lang po yan which is normal po lalo na sa mga first time moms

post partum depression po yan momsh... sana po makarecover na kayu

baka mamsh nakaka experience ka ng post-partum depression.