Painful teeth

Hello to all mommies po! Normal po ba yong sumasakit ang ngipin? Bali pasta po kasi ito at nabiyak na matagal bigla nalang pong sumakit, as in super sakit ng ngipin. Im 14 weeks pregnant po ano yong safe na ginamot niyo po? Salamat sa sasagot

1 Trả lời

Normal po na magkaron tayo ng pagsakit ng ngipin/pamamaga ng gums while preggo. Pero you can ask your doctor po kung ano ang safe na inumin if talagang sobra yung pain and di kaya.