Masakit Ang Ngipin

Hello po 34 weeks pregnant po ako. ? ask ko lang mga momsh ano ginagawa niyo para mawala sakit ng ngipin niyo o mabawasan man lang ang sakit? salamat po? sana may maka help super sakit po kasi?

5 Các câu trả lời

skn mommy twice a day aq nainom ng pra sa calcium kc mahina nga ang ngipin ko kaya naibsan na ung sakit ng ngipin ko. toothbrush lng aq kpg my msakit. try to tell to your ob pra mabigyan ka ng solusyon.

momsh may sira ba ngipin mo? sa akin kasi ni check ng dentist walang sira eh... kulang ako sa calcium.. kaya pinapakain e ako ng yogurt na sugarless tsaka mumog iodized solution.

5y trước

Kaya nga momsh e hehehe sa calcium nga prob hehehe dun kasi ako pumapalya

Magmumog ka ng maligamgam na tubig na may asin sis. Tapos pwede din inom ka biogesic safe naman yun sabi ng OB ko.

5y trước

Ahh ok po sis hehehe thank you wala pa kasi ako tulog e simula nung isang gabi nakaka edlip lang wala pa isang oras dahil sa sakit ng ngipin ko

Ako po gingawa ko toothbrush lang bawal din po ksi umiinom ng mga gamot eh.

5y trước

Wala parin po siya effect

Binababadan ko po ng dinurog n bawang

5y trước

Ouch yun lang po hehehe bawang di po kasi ako nag babawang di ko sure kung kaya hehehe pero thanks po I'll try hehehe