Hello mommies

Ano po yong ginagamot niyo sa masakit na ngipin? Super sakit po talaga im preggy 4months po bigla nalang sumakit ipin ko 4 days na , kasi pasta po ito kaso nabiyak. Salamat sa sasagot

1 Trả lời

Pinakasafe po na inumin is paracetamol.. Pero mas maganda po mommy.. Pacheck kayo sa dentist.. Para maremediyuhan yung sakit.. Yung sa akin po nun nilagyan po muna ako ng temporary pasta.. 2 months after ko pong manganak.. Tsaka po pinalitan ng permanent..

4y trước

Walang anuman po😊