Pray for us please

Mommies, please pray for me and my baby. Low laying placenta po kasi ako, 31 weeks na po si baby. This month po 3x na po akong dinugo kahit bed rest naman po ako. Please for us na maging okay po si baby at tumaas taas pa po ang placenta ko. Thank you very much po.

31 Các câu trả lời

super rest k momshh,. and always update ur OB pag hndi k mpkali kahit mahina o mlakas o spotting lang. go to er, right away just to lessen ur anxiety, bawal k mstress.. bsta monitor lang n wag ung gushing. ir suoer mskit n contractions n mdming blood ok... be well,. konti n lang...

Same here sis im 14weeks preggy low lying placenta din at si baby naka puwesto na dw sa lalabasan....😢 Bed rest din ako at niresetahan gamot isoxsuprine 2x a day pang 4 days ko na today bed rest may spot pa dn pero ung pain nababawasan...sana maging ok na tau lalo na si baby...

Godbless momsh . I will include both of you in my prayers Pray kalang din momsh kasi yan talaga pinaka best weapon mo to every single problem and struggles that you're facing .. relax lang momsh dont think too much . Talk to YOUR baby na kumapit lang sya

God Bless Sis , Wag Pang Hihinaan Ng Loob Kaya Nio Yan Ni Baby Mo . Laging Anjan Si Papa God Para Bantayan Kayo At Hindi Nya Kayo Papabayaan. Take Care Always

we'll pray for you sis saka sa baby mo. wag ka din masyado mastress.. baka nakakadagdag ang pagiisip mo eh. kalma ka lang sis and pray hard!

same tau..pero d ako dinudugo..35 weeks nman skn..sbi ng oby bed rest lng daw..cs kb??

Praying for ur safe pregnancy..momsi relax lang wag maxado magworry. And magpray lang dn..

Please be safe mamsh. Take plenty of rest and eat healthy foods lang. Wag kang papastress

Keep safe po Mommy. Praying for your safe pregnancy. 😇🙏

Godbless mam...God is Good...everything will be ok.....