Low lying placenta/placenta previa 14weekspregnant

Please pray for me and my little one?mga momshie 1 week na po ako bed rest as in mega bed rest talaga...?? tom. Is my follow up check up hoping everything will be okay especially my lo?thanks in advance guys .

1 Trả lời

same sa hipag ko.. 7 mos na syang preggy now. tama yan mega bed rest talaga, para sa inyong dalawa ni baby yan.. I'm praying for our safety pregnancy and normal delivery. Godbless you.

5y trước

Thanks sis ur prayer is a big help especially to my lo...yah super duper hirap pala nito at yung sa case ko kasi simula first tri palang bed rest na ako kay hirap na hirap ako babangon lang pag mag cr...😭😭