my 8months old baby

Hello po... Share ko lang po, 8months na baby ko pero di sya gumapang or something gaya ng ibang baby na ka age nya. dadapa lang sya then tihaya ulit. Pero pag inupo mo naman sya kaya naman nya umupo. may problem po ba or normal lang po un?

2 Các câu trả lời

May iba pong baby n iniisikip ang pag crawl st umuupo agad. Depende po. Normal naman po si baby. Or if u want idapa dapa mo sya para matuto sya. Wag pong magcompare sa ibang baby. Tingin ko po normal c baby. Antayin nyo lang po at tyagain na idapa sya

Normal lng po Yun di talaga pare parehas lahat ng Bata.