Pano tuturuan tumayo ang 8 month old ng mas matagal.

Mga mii..pano turuan ang 8 month old na tumayo. Yung baby ko kasi hindi pa nya kayang umupo at tumayo.

1 Trả lời

Hello. Dapat po may goal or reason si baby para ma encourage siya tumayo. Like ex. Lagyan ng toy sa bed tapos aabutin niya. Sa baby ko naman sa loob siya ng crib mahilig siya dumungaw, at first nakacobra stretch siya, nung tinuruan ko ayun, lagi siyang tumatayo magisa. Watch ka rin sa youtube mga tips.