Bathing an 8 month old

Hi, mommies. Pahingi naman po ng tips paano niyo pinapaliguan na yung babies niyo. Si lo kasi mahirap ma sa bath tub niya, masyado na malikot and mahilig kumapit para tumayo. Nakakatakot madulas sa kamay ko. Iniisip ko if sa malaking pail ko na lang ba siya paliliguan. Tips please. Salamat.

2 Các câu trả lời

Same mommy. I'm still using the baby tub at may mga toys ako na nilalagay every bath time.

2y trước

Thanks, mommy. Distracted pa rin siya kasi kahit may toys. Mas gusto pa rin po tumayo🥹