Babies bath

Hi mommies , ilang beses niyo po paliguan or i warm bath ang babies niyo ngayon summer?. Ok lang po ba i warm bath ko lo ko sa hapon 1 month palang po siya. Pa help po dami narin kasing bungan araw dahil sa init. Any recommendations? thank u #1monthbaby#advicepls

2 Các câu trả lời

Simula baby hanggang ngayong toddler si LO, madalas twice a day ko sya paliguan as per his pedia's advise na rin. Morning and evening ko sya pinapaliguan. Okay lang na paliguan mommy sa hapon as long as quick and warm bath then make sure na warm din yung area kung saan sya magbibihis.

I have a toddler and an infant, they take a shower/bath in the morning. Then afternoon or before bed, ligo ulit si toddler, si infant punas na lang. Ok lang naman as long as quick warm shower/bath lang.