Light bleed for 13 days and slow rise hcg

Hi mommies.. pahelp po.. ganito po kasi un, Kung sakali pong bibilangin nasa 7w na po ako ngyn.. at nag lilight bleed ako from last last wk until now.. dalawa beses ako na ultrasound ung isa 5w 2d at last ko ung 6w 1d, both walang nakita, kumapal lang po ng konti ung matres base sa last utz.. tpos minomonitor serum b hcg ko.. masyado nga po mababa, nung last week monday 133, wednesday 140, friday 201, itong monday po 301.. konti lang tinaas, di pa nag doble.. kaya under observation po ako anu ba ung case ko ? sinu po kaya kagaya kong nagkaganitong case? Possible ectopic preg po ba? May pagasa pa po bang may makitang gestational sac? Sana po may makapansin, very confuse po ???

1 Trả lời

Hi sis, ano po result ng ultrasound? Ano po basa ng ob? Base result ng bhcg mo.

5y trước

Okie sis, salamat ☺️