sana may mka sagot

hi po nag ultrasound po ako ngayon according sa ob ko may due date is on Monday ..ung last ultrasound last month is may 28 due ko tapos now naging june 12. bakit po ganun

2 Các câu trả lời

Hi momshie! Pabago bago po talaga ang due date tuwing papa ultrasound ka po. Ang pinaka accurate po is ung pinaka unang ultrasound. Ako po due date ko sa second baby ko is Nov 22 pero di na ko umabot at naging Nov 5 hehehe. Don't worry too much momshie. I hope it helps! ❤

5y trước

Pwede naman po kayo magpa IE tomorrow momshie if worried ka na po. So goodluck momshie! 😇❤

+- po yannkc madam pero bilangin mo po kung ilang weeks n kau simula ng huling mens nyo. kc kadalasan po is 39-40weeks

5y trước

salamat po