CS

Hi mommies! pag cs po ba di na magkakagatas dede ko or magkakagatas padin po? balak ko na po kasi magpasched gawa mag over due na. thanks!

11 Các câu trả lời

ako po, cs... Muntik na maswero baby ko. pinipilit ng nurse na padedehen ko wala nga makuha, nadischarge PA kami, nung mag 1 week 3 days na wala Talaga. kawawa na baby ko iyak na ng iyak halos buong araw kasi wala madede gutom na gutom na... nag decide na kami mag pump na pupump ko halos patay Lang. Sobrang na sakit ng Dede ko, na hot compress n nmin for how many days, and Hilot. pinaka marami ko nakuha 10ml. nakakafrustrate. mag 2 weeks na Ganun Lang napapadede ko. nag decide na kami mag bonna grabe gutom ng baby ngasab na ngasab... Sabi unli latch. ginawa ko naman. pero wala gapatak Lang. nangayayat baby ko. napansin ng mga in-laws ko naiiyak nako Laki na dn ng DIBDIB ko akakhilot at pump ko. maipush ko Lang mag breast feed dahil un Ang gusto ko, pero wala tlga. swerte nung mga may gatas at Malakas gatas. mula nag 1 month bibi ko wala na tlga ko makuhang gatas. more than sa gapatak. Naawa nadin ako sa sarili ko dahil Sobrang na ko na dedepress para kasing wala AKONG kwentang nanay. inaaway nadin ako ng as a way ko bat wala daw AKONG gatas. ginusto ko ba yon? kita naman nya magdamag tsinatsaga ko mag pump Ilang Oras makakuha Lang Kahit pakonti onti may aiinum si bibi galing sakin. nung pinahinga ko muna Mag pump dahil grabe na sakit ng DIBDIB ko. wala na. next pump ko Ilang days ko tinry waley ng gatas.

4y trước

Mag inom ka ng malunggay capsule..nabibili un sa drugstore..pampagatas un..

Ganun po ba,. .... nag formula napo ako mums, bona kasi un Lang kaya ng budget, hinihilot ko PA dn Dede ko, at hot compress ... Madalang nako Malayalam ng masabaw na masustansya. dhil gipit nadn,...

Regardless kung CS or normal delivery mommy, magkakagatas at magkakagatas po after manganak. CS din ako mommy at may breastmilk naman ako. Good luck. Praying for your safe delivery/operation.

Magkakagatas ka po mommy. Cs din ako, noong una ala makuha si lo na gatas sakin. Unlilatch lang po ginawa namin. After 3 days nagkagatas na ako 😊

After my operatiin, nung hindi na ko groggy sa anesthesia, binigay na sakin si baby para padedehin. May milk naman agad na lumabas.

Basta po manganak ang isang nanay Cs man or normal,magkakaron k tlga ng gatas sa de2x ,sa ayaw at sa gusto mo.matik po yan mommy.

Ako sis cs my gatas nman lumalabas sa akin

Kahit cs ka momshie may gatas ka prin..

CS ako mom's Breastfeeding po ako

Magkakagatas padin po mami

4y trước

after macs padin po ba magkakagatas?