Breast Milk

Hi tanong kolang kung kusa bang magkakagatas o kelangan i pump? kasi matigas na maskit dede ko pero wala nalabas ,pinapadede ko sa baby ko pero wala padin natulo.. 2days napo ako nakakpanganak..

8 Các câu trả lời

check nyo po latch ni baby, pwede din imassage ang boobs tas express ng milk para mabawasan yung sakit. or try nyo yung milk catcher na parang hakaa. tas unli latch lang si baby

palatch lang po lagi si baby and skin to skin po kayo with baby. pwede nyo po iwarm compress and massage ang breast to stimulate flow. happy latching! 🤱💙❤

Ako mommy almost 4 days po bago ako nagkagatas basta palatch mo lang kay baby kusa naman po yan lalabas basta nilalatch lang ni baby palagi

Mommy push lang ang pagpapadede may lalabas jan maniwala ka. Lahat ng nag succeed sa breastfeeding journey eh dumaan jn. Go momsh!!

Warm conpress nyo po mommy then pa unli latch lang po kay baby, mommy.

warm compress Po. then saka mo I palatch.

thanks mga momshie, kahit masakit go lang😅

unli latch lang po. tyaga lang mommy