sister in law

mga sis masyado ba akong OA?? si hubby noong hindi pa kami kasal super close cya sa niece nya na 5 years old at spoiled ito sa kanya. wla kaseng ama. last march at april nagvivideo call sila at sinabi ng bata na wala na cyang gatas so si hubby nagpadala ng pera sa kanila. i understand naman kase walang trabaho ang nagbabantay sa bata. (older sister ni hubby nagbabantay sa bata, ang ina w/c is younger sister ni hubby ay nagtatrabaho sa ibang lungsod). fastforward kahapon nagvideocall sila ulit at dinig ko sa background na parang dinidiktaran ang bata ng kung ano ang sasabihin nya. sinabi ng bata na wala na cyang gatas kaya si hubby magpapadala na naman sana. i confronted him. sinabi ko sa kanya na "may trabaho naman ang nanay ng bata kya no need ka nang magpadala. hindi ka na binata may asawa't anak ka na. iba na priority mo." nagalit si hubby at sinabi nya sa akin na pamilya rin nya yun, bakit daw di ko cya iniintindi.... i tried to think and understand him. pero may anak rin cyang binubuhay. para di na lumaki away namin pinilit ko nang itikom ang bibig ko. di na.lang ako mangingialam. :( mommies OA ba ako or justifiable ang pagconfront ko sa kanya? ewan ko bah

1 Trả lời

Kung may sobra. Ok lng, pero Kung Kayo kapos pa, Tama ka nmn Po. Hindi Lang siguro Kayo nag kaintindihan, pa attack Kasi Yung pag kakasabi mo base sa wordings na ginamit mo. Baka may way na makausap mo siya na Hindi ka din gigil. Para mas mag kaintindihan Kayo.

4y trước

yes sis, gigil na gigil nga ako that time :( ako ba may mali sa amin