HELP!!!!!!!!

Mommies paano nyo po painumin ng gamot ang baby nyo na hindi nya to sinusuka? 9 months po si baby napapainom ko naman sya using dropper kaso after 5 or 10 mins isusuka nya lang lahat pati dinede nya lahat talaga ng laman ng tummy nya😞 May mga vits at antibiotic kasi sya na need inumin😞 kasi nagtatae at nagsusuka sya kaso ayun nga mas nattrigger ng mga gamot ang suka nya. Halos di ko na painumin ng vits para lang di nya isuka ang nadede nya. Ang payat payat na nya😭 Sabi lang ni doc ulitin ipainom ang antibiotic at gamitan ng syringe. Awang awa na ko sa baby ko😭

9 Các câu trả lời

syringe gamitin mo sis.tapos pagka painom mo ng gamot painumin mo agad ng tubig.pra d nya malasahan ung gamot.gnyan din anak ko.pahirpan painumin ng gamot.gngawa ko.pagka painom ng gamot pinapainom k ng tubig.and kng iinom sya ng gamot better wag masyado busog c baby.pra d sya magsuka

diba sya naaalog mommy pagkatapos nyang uminom ng gamot? baka naman mommy masyadong busog si baby. ganyan na ganyan po yung baby ko. sinusuka nya. kaya ginagawa ko di ko sya msyadong binubusog kapag malapit na syang uminom ng gamot

Thank you mommies sa mga tips. Okay na po now pag painom ko ng meds kay baby. Di na nya sinuka yung antibiotic🙂

2y trước

hi mommy nag aantibiotic baby ko now. kso sinusuka din nya. any tips ng ginawa nyo mi para d nya isuka thanks

pwd mo ihalo sa water nya yung gamot.baka nman kasi hindi masarap ang lasa kaya nya sinusuka ung gamot nya

mommy sabay mopo sa gatas niya pra Di niya isuka ganyan din po ginagawa ko sa baby ko

Mommy curious lang if napabakunahan mo siya for rotavirus?

Dropper gamit ko

ff