Antibiotic

Hi mga mommies. Paano kaya mapapainom ng maayos si lo ng antibiotic.. Inuubo kasi sya kaya niresetahan sya ng antibiotic. 5 months old na sya, first time nya magtake ng antibiotic at pahirapan ang pagpapainom dahil ayaw nya ng lasa. Sinuka pa nya kasama yung milk na pinadede ko sa kanya bago painumin ng gamot. Ganun ba talaga yun? Baka kasi di umepekto kung isusuka nya lang. Isang beses pa lang syang nakakainom. Ano kayang pwede gawin? Any idea?

2 Các câu trả lời

Ihiga mo po sya. Wag mo po bibiglain ung pagpapainom s kanya. If naka medicine dropper naman po paunti unti lng pra ndi nya iluwa. Ndi pa naman po alam ni baby ang pangit n lasa s masarap.

5y trước

Sige po. Thanks

Pwede din pong ilagay ang medicine sa nipple ng feeding bottle tpos hayaan lng pong i suck ni baby