Hingal dahil sa acid reflux / GERD

hi mommies, pa vent saglit :( araw2x nalang kasi akong hirap sa paghinga dahil sa reflux ko, di naman maapdi sikmura ko. hirap lang huminga after kumain tapos parang may bara sa lalamunan. chill lang si OB ko about it kasi common daw sa buntis to. ang hirap lang whole day hirap huminga ? takot din ako baka mapano si baby, 15weeks preggo here.

2 Các câu trả lời

Kung sinbi ni OB n normal, normal lng po .. Ssbhin nmn nya kung may mgging effect kay baby. Iwas nlng sa mga pag kain n nkka acod reflux lalo n citrus food sofdrinks at ibng veggies

Same situation po tayo momsh. Hirap din ako huminga after kumain then I have acid reflux din. Hays 😔