ACID REFLUX/ GERD

Sino dito may same case? Sobrang hirap ☹️ Bigla nalang aatake kahit di naman sobra kinain iniiwasan ko rin naman yung mga bawal. 27 weeks preggo. ☹️

1 Trả lời

Hi momsh.. Ganyan din ako nung pregnant.. May GERD na ko for 1 year then nabuntis ako.. Ang hirap kasi natural na acidic ang buntis tapos dagdag pa yung sakit natin.. Isa sa dahilan bakit di ako tumaba nung buntis kasi hirap ako kumain sa tindi ng acid ko.. Bawi ka sa vitamins, maternity milk and water kapag hirap ka din kumain..