Hirap huminga

I'm 37 weeks and 2days pregnant. Sino po katulad ko na may severe GERD before pa mabuntis? Hirap na hirap po kasi ako huminga and parang laging may nakabara sa lalamunan ko. Sobrang worried po ako kasi baka mahirapan ako nang sobra huminga during labor. Wala naman akong sakit sa puso at sa lungs pero nahihirapan ako huminga dahil sa GERD 😔 Sinabi ko na sa OB yung concern ko about sa hirap sa pahinga pero wag daw mag alala kasi not related naman sa puso at lungs.. 😌 Any advice po? Natatakot po kasi talaga ako baka kapusin ako sa paghinga habang naglalabor😭Ngayon pa nga lang po hirap na ako huminga paano pa po kaya pag manganganak na ako 😔 #advicepls

2 Các câu trả lời

hello mommy..musta delivery mo nung may gerd ka..yan din inaalala ko kasi may gerd ako now at kinakapos din ako ng hangin...

same situation tayo sis...ganyan din ako..pag matutulog sa gabi ang hirap....currently 34 weeks...