Rashes or insect bite?

Mommies pa help naman po, rashes po ba to or insect bite? Kagabi po 2 lang yan, nilagyan ko po ng after bites ng tinybuds. Tapos nung napaliguan ko siya ngayon ganyan na kadami. Thank you po!#advicepls #pleasehelp #1stimemom

Rashes or insect bite?
7 Các câu trả lời

Lactacyd po gamitin niyo as soap niya mamsh. mukhang rashes po. siguraduhin niyo din pong nababanlawan niyo ng maigi ang lahat ng parte ng katawan niya po. pag di pa rin po gumaling within a week, pacheck up niyo na po sa pedia para maresetahan po kayo ng antibiotics.

Mommy madami na may online consultation na doctors maybe you can try :)

bka na harsh cia sa sabon n gnamit mo or sa tubig po

pa ckeck up nyo na po mommy

check up kay pedia mamsh

Sana po mapansin

Pa help po