Insect Bite Remedy

Good day, ano po kayang nakakagat kay baby? (right hand nya to) I was wondering if langgam ba or lamok. (Ksi lately napapansin ko may mga langgam sa crib nya, inaalis ko naman at hindi ko sya nilalagay sa crib nya ksi nga may napapansin akong mga maliliit na langgam) Nilagyan ko ng after bites gel ng tinybuds. Any reco po ano pa pwede iapply? Ung effective. Thank you!

Insect Bite Remedy
1 Trả lời

Hello. Langgam po yan. Kapag lamok walang bite mark. Sa anak ko ang ginagawa ko, kinakati ko ng bulak na may alcohol, kapag medyo nawala yung pula at maga, saka ko nilalagyan calmoseptine.

2y trước

Welcome po.