Insect Bite

Hi mga mii. Ask ko lang po ano po ba pwedeng ilagay sa skin ni L.O? Insect bite lang po ito tapos biglang namaga or blister. Tiny Buds after Bites po nilagay ko. Ty

Insect Bite
2 Các câu trả lời

mommy, 2 possible po sa pagblister based sa experience with my baby. one is insect bite. we use calmoseptine. then we experienced ung nagblister then lumaki, then nagsugat, palaki ng palaki, impetigo pala sia. hindi kinaya ng calmoseptine. so we went to pedia. ang sabon ay cetaphil bar soap antibacterial kapag naligo. langgasin ng saltwater ang affected area after maligo, dry then antibac ointment.

try nyo po mupicin ointment. un po reseta ng pedia ng baby ko kasi ganyan din sya pag may insect bites parang namamaga and then nagtutubig. sensitive pa daw kasi ang skin ng mga baby kaya ganun