Spotting

Hello mommies! Natural lang po kaya ang spotting sa 1st trimester?

11 Các câu trả lời

i had spotting for 5days now. i consulted my ob, and its not normal. we did i.e. sabi nya may bleeding sa ilalim, and my cervix shud not supposed to be open because im pregnant. she advised me yesterday na magpa raspa brcause it will not be a successful pregnancy

sabi ng mga pinsan ko na nanganak din, okay lang daw. parang nagbabawas daw un. pero nagpacheck pa din ako. wala namang masamanh nangyari sa baby ko pero pinagbawalan muna ako matagtag or masyadong magppagod. pacheck mo nalang din po ung sayo sa OB para sure.

condolence... mahirap talaga mag buntis kapag nabuntis ka ulit at nag spotting ka pa check up Kana agad kasi malalaglag talaga ang baby... kaya mo yan mommy pray lang

Hindi po, nagkaganyan din ako sa 1st tri. Go to your OB na po agad para mabigyan ka ng gamot.

5y trước

Thank you sis. God bless. 🙏

ang alam ko po hindi. pero better po if ask nyo ung OB niyo para makasiguro po.

5y trước

Sabi noon ng OB ko nung buntis pako, one sign na may hindi okay kay babu eh pag dinudugo. Punta ka po OB mo para sure and para iwas worry kasi makakasama ki baby pag woworry mo po

kahit ano stage ng pregnancy hindi po ok, check mo agad sa OB

5y trước

Thank you po.. God bless.

hindi po. you should go to your ob po ❤😍✋

ndi po pacheck up ka sa ob mo sis .

hindi po. pacheck up kana po

hindi po ok. punta k na sa OB mo

5y trước

Salamat po. I hope everything is fine po. First time mom here.