Spotting 1st trimester

Hello po mga mommies . sino na po naka experience ng spotting sa 1st trimester? May spotting po kasi ako. Niresetahan po ako ng duphaston. Pero hanggang ngayon meron pa din po. 3 days na po. Nakakaisang pantyliner lang naman po ako sa isang araw. Pag uminom po ba ng duphaston mawawala agad spotting?#advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Nagkaspotting din po ako nung 7 weeks 5 days ako. Di naman ako umabot sa isang panty liner pero mga 4 na patak ng dugo sa undies then nawala na din agad. Btw nagpaER ako nyan para macheck up ako agad. Old blood ang reason why may spotting ako. Pero aside sa duphaston, may gamot po ako na pinapasok sa pwerta na pamparelax ng uterus which is utrogestan. Nakabed rest din ako for 2 weeks. Di ako natayo sa higaan kundi lang mag ccr at kakain. Try to communicate with your OB and update him or her regarding your status na hindi padin nawawala ang spotting or bleeding mo. Not really na isang inom palang ng duphaston, mawawala na agad ang spotting. But it lessens and eventually mawawala na. Nakakatulong ang duphaston to regulate yung blood sa paligid ni baby para di ka makunan at at para di ka duguin.

2y trước

thank you po sa pagsagot.