Hi po sa lahat ng mga mommies! Ask ko lang po kung normal ba ang spotting sa 1st trimester? Thanks!

3 Các câu trả lời

ganyan din aq nung 6weeks q spotting light bleeding ng 1day.. 7weeks 2nd tvs q thanks god ok c baby my embryo at heart beat na.. 8weeks 5days nq today.. sbi sken ni ob nun dlawa klase dw kpg nag bleed pwedeng di natuloy pagbuo ni baby o implantation bleeding lng

go kn mii sa ob mo

No, see OB