Postpartum nose

Hi mommies so now ko lng narealize na di pala bumalik sa dati ung nose ko. 14 months na si lo. During pregnancy sobrang nagmanas tlga ilong ko. And lumiit naman sya kahit papano pero di sya bumalik sa original size nya. Malaki sya. Kahit sister ko napansin yon :---(( is it normal??? Babalik pa kaya sa original size???

1 Trả lời

Hi mommy, if medyo madami ka nagain na weight tas hindi pa nababawasan masyado pwedeng magmukhang malaki padin nose dahil sa proportions ng face