Baby's nose

May chance pa kaya pumorma nose ni baby? Flat nose kasi sya, may remedyo pa kaya para di tuluyan mapango? Kami pong mag asawa maayos Naman pareho Ang ilong namin. Di ko Alam San nagmana si lo ko. Effective ba pisilin nose nya para kahit papano eh tumangos? Kulang kasi sya sa tip of the nose. My baby is 4 mos old.. Haaaayy.. dinadaan ko na rin sa prayers.

2 Các câu trả lời

love ur child no matter how she/he looks 💓 anyway. kamusta po Mami, nabago po ba Ang nose nya?? hehe can I see ur baby?? 💓☺️

Hilutin po ninyo sa umaga momsh