naipit na ulo

Hi mga momsh.. nagaalala ako sa baby boy ko.. kasi naipit yung ulo nya nung kinapos ako ng ire .. till now medyo malaki pa yung ulo nya.. babalik pa ba yun sa original na size nya..

naipit na ulo
50 Các câu trả lời

dapat araw araw mo hinihilot o hinahaplos haplos mula ng pinanganak sya. ganyan din 1st baby ko kc di pa ko marunong umiri.. Cone shape tawag sa ulo nya... pero araw2 ko hinihimas himas.. Ngayon 8years old na sya ganda ng shape ng ulo na nya...☺️

Try niyo po himas himasin ulo ni baby mula likod papu ta sa mukha niya.. ung baby ko kasi mejo pahaba din ang ulo pero di naman siya naipit.. 3mos na siya ngaun at mejo bumibilog na ulo niya di gaya nung pagkapanganak ko na sobrang elongated..

Ung panganay ko ganyan sis napahinto kasi ko ng ire kaya nag oblong ulo nya.. nawala naman sa awa ng diyos. Masipag kasi byanan ko mag massage gentle nf ulo nya ng alcamporado morning after bath and evening pag tapos mag bunas

Massage nyo po ulo nya pabilog. Ganyan din po ako sa panganay ko. Mas mahaba pa nga po jn e. Kapipilit ng mga nagpaanak sakin na eere ko un pla di ko pweding inormal kasi po close cervix po pala ako.

Yan po mumshie head n baby ko ngaun. 6months n po sya. Pglabas nya,my bukol tlga sya sa my left side ng head nya ksi d ako marunong umire. Hilot2 lng po lalo n kpg ndede sya skin. My improvement nman po.

4y trước

Same po kay baby ko nasa right side yung bukol..thnaks momsh

Yes po babalik pa yan ..lagi mo lang lagyan ng cup nya tska every morning hilot mo lang dahan dhan pabilog po..yun sbi ng mattanda dto samin ..sa baby ko hndi ko nagwa yan ksi ok namn ulo nya

Binili namin ito para sa baby namin. Naipit din ang ulo nya. It does great wonders! Bili ka po. It will help you. Dont forget to massage your baby's head too. Mimos Pillow Philippines

Himas lng sa ulo sis Hanggang nging normal pgkbilog gnyan Din ako humaba kc paglabas nung first ko bglng npahigop sa loob ng tinigil ko pgire akla ko ok na

hilotin mo lng po mag normal Yan. Ganyan ako sa 1st baby ko . At lagyan mo po NG sumbrero Hindi masikip at hndi Rin mluwag ung comfortable c baby

Lagyan mo lage ng bonet lage tas massage mo pag umaga.kagaya din ng baby ko yan parang cone nga ang ulo ng baby ko eh 😊