movements of a baby

mommies , normal po ba sa 6months na minsan gumagalaw minsan naman po hindi, nag woworry po kasi ako! makikita na po kaya gender pagka 6months na?? thank you so much po sa mga sasagot God blessed you

2 Các câu trả lời

Kapag 28weeks na sis. Sa morning and night higa ka sa left side. Dapat within 2hours maka 10kicks siya. Yun po sabi ng OB ko if di daa po siya gumalaw buong araw something is wrong daw kaya pnta ko agad sa kanya.

5y trước

okay po thank you😊

Yes sis basta naka position na siya makikita na.... 😊 And depende sa position ni lo ang pag galaw nya.

5y trước

Ok po thank you 😊