Ultrasound

Pag 6months pregnant po ha makikita na Ang gender? Thank you 😊💗

16 Các câu trả lời

depende po kay baby kasi ako nun 4 months palang kita na kasi naka pwesto na sya yung sa kasabay ko 6 months pa sya nagpatingin kasi di daw makita

yes po, makikita na po. Sa akin po 5 months nakita na agad. Kain ka po ng matamis before ultrasound para maglikot si baby 😊

3y trước

depende po sa position ni baby..kc ung akin 7 months na nalaman ko ung gender😁

Usually po mommy. Ako po 4 mos nakita na, pero depende rin nga po sa position ni baby 😊

Yes po, mas maaga pag boy po pero depende pa rin po sa position ng baby niyo.

possible na po. depende din po sa posisyon ni baby during utz

5months pwede na rin basta naka ayos ang possisyon ni baby

Yiss poo 5months nga ako nagpa ultrasound e

depende po sa position ni baby 😊

Yes po. Kitang kita na 😊

definitely yes po mamsh