Baby's Gender

Hi momshies... Ask ko lang di ba makikita dito gender ni baby? Just hoping. So, I'm asking. Thank you so much.💕😚 #pregnancy #6MosPeggy

6 Các câu trả lời

Yes mamshie much better kung mag CAS utz po u ako 21weeks nalaman ko gender ni baby sinabay sa CAS utz. Minsan kasi kaya hindi nakikita kasi sa position ni baby and pag pelvic utz ang ginagawa hindi masyadong mabusisi pag ni utz di kagaya sa CAS talagang mabusisi kaya mas pricy sya kesa sa pelvic utz.

Sa CAS ultrasound po malalaman gender ni baby. pero depende pa rin po yun sa position ng baby nyo para ma detect ng OB-Sono kung ano gender ni baby

Sa ultrasound ba sis? Same tayo 6 months pero saken naka twice na akong ultrasound hindi pa din kita 😅 Nag tatago daw sabi ng ob ko 😁😂

Magpa CAS ultrasound nalang po kayo mamsh para bukod sa malalaman niyo gender ni baby makikita din doon if may abnormalities sa development ni baby.

3y trước

thanks po mommie

Sa Ultrasound po mommy.

Makikita saan po Mommy?