Sobrang likot na baby sa tummy.

Mommies, is it normal na sobrang likot ni baby sa loob ng tyan ko? Para syang may kinakalikot sa loob, para syang may iniimbistigahan sa mga internal organs ko. Paikot ikot sya, may pag vibrate pa.. mas maraming galaw at vibrate sa bandang puson ko sa baba ng pusod.. napaka hyper nya. Im 7mos by the way na mga mommies. Minsan kasi nagugulat ako at mejo nasasaktan.. haha.. thankyou po sa mga sasagot.

1 Trả lời

Hahahaha ang cute naman nang may paimbestiga ng internal organs si Baby. Well normal naman yan, that means healthy si Baby. Cherish those moments, mamimiss mo yan pag lumabas na sya 😂