super likot

mga mommies, magandang sign naman yung sobrang likot ni baby sa loob dba? nasasaktan lang kasi talaga ako eh.

1 Trả lời

Baby Movements is always a good sign that they are doing well inside the womb. Masakit talaga yan, Mommy lalo na kung almost or kabuwanan mo na kasi their bones are stronger na. But okay lang po yan.. 😍

4y trước

ako rin po 32 weeks sobrng likot ni baby mnsan nasasaktn ako lalo n s tagiliran..hehe kinakausp k lng sya n wg msydong mlikot ksi nssktn si mama.hehe