Ano dapat gawin?

Hi mommies is it normal or makatarungan ba btw hindi kami livein ng partner ko nakatira ako sa side ko siya naman sa side niya so eto na nga yung off ng partner ko 2 days a week minsan naman 1 day lang so ngayon nagpaalam partner ko sa parents ko na baka pwede kami umuwi dun sa side ng partner ko tutal naman aalis na siya ng hapon sagot ng parents ko saka nalang. Makatarungan ba yun? Sobrang higpit nila :(

1 Trả lời

for me yes.. nakatira ka prin sa bahay Ng parents mo. under k prin ng rules ng parents mo.. unless humiwalay kana🙂 and d Po kayo legally pa nag sasama kaya may say parin parents mo by law sila parin Ang immediate family member mo anything happens sayo sila Po may say Hindi si bf.