share ko lang hinanaing ko

Ako lang ba nakakaramdam ng inis pag may mga taong dumidikta sayo or sinasabi sayo kung anong dapat gawin kay baby? First baby namin,sa side ng partner ko puro sila dikta o kaya daming sinsabi na dapat ganito gawin, ganyan etc. Eto naman kasing partner ko nadadala e, naiinis talaga ako sobra,minsan nalalaman ko na lang may gamit na binili tong partner ko na hindi man lang kumunsulta sa akin, lalo na yung mama nya dala ng dala ng mga gamit pang baby kahit di pa naman agad magagamit minsan nga di talaga kelangan tapos papabyaran sa amin(ok lang sana kung bawat dinadala nya bigay nya e kaso talagang pinapabayaran samin, apo nya naman e),at tong partner ko nauuto din e, tapos may iba pang side nya dikta din ng dikta. Nakakainis talaga pag dami nangingialam di ako makakilos ng gusto ko pag sa bahay ng partner kami nakatira, Minsan larang gusto ko na lang sabihin,My baby, My rule😂Buti pa side ko tamang paalala lang at alalay lang talaga sila sa akin, walang pressure.

2 Các câu trả lời

yes.😐😐 nakaka frustrate na parang pinapamukha sayo minsan n d k magaling mag alaga. 😞 shut up n lng ako pag may suggestions sila. ayoko sumagot bka iba lumabas sa bibig ko.iniintindi ko din n maganda nmn intention nila. . chinicheck ko n lng if ok nga.. minsan chinicheck ko din sarili ko, bka ngging mayabang and complacent n ko.. bkit d ko matanggap Yung gusto nila 😅😅 bka may nkikita sila n d ko napapansin kaya iniisip ko n lng Ang intention nmin is mapabuti si baby. so lunok lunok lng Ng pride at damdamin pag may time.. haha sna lng d reflected sa mukha ko Yung dismaya. hahaha

4y trước

Tumatahimik na lang ako..kasi parang di na ko makapagdesisyon para sa anak ko..

nakakainis tlga yan. dati gnyan din ako sa panganay ko kulang nalang sila mgpalaki ng bata. pero kung nkikitira ka sa inlaws mo, dapat mkisama ka.. sbhin mo in a nice way na, next time po kami nlng bibili..wag n po kayo mag abala.

4y trước

Gusto ko din magsalita.kaso baka masamain nila sasabihin ko..baka ako maging masama sa knila kasi nakikitira lang ko sa knila