36 weeks and 1 Day

Hi mommies. Normal lang po ba na at this stage eh hindi na gaano magalaw si baby. May oras na lang na active siya. At kapag kinikilito ko lang tiyan ko, tsaka siya gagalaw. Nagpa BPS na ako, wala naman cord coil. Good heart rate. Nagpa fetal movement din ako, active naman and good fetal heart rate. Medyo worried lang po dahil sumasakit sakit din puson ko from time to time pero mild lang. Madalas na din paninigas. Sino po same case dito? Thank you

1 Trả lời

Almost the same situation mommy, pero magalaw pa din naman ung baby ko. Kailan ka nagpa BPS?

4y trước

Kahapon lang po. June 24 kasi nga nag aalala din si OB baka cord coil kasi di gaano active si bby