breast sore

mommies normal lang po ba na mawala ung pagkasakit ng boobs pagdtng ng 2ndtrimester?? ung first 3mons po sobra sakit ng boobs ko pagdtng po ng 4mons hndi na po masakit normal.lang po ba un? ok lang kaya si baby q? thanks po

1 Trả lời

yes normal, tapos ka na sa stage ng pagbabago sa breast mo, nda 3rd tri mo bka,may milk nmn na lalabas pero depende pa din sa pagbubuntis, iba iba kasi yan eh, sa 1st ko masakit din nung 1st tri ko ng mag2nd tri ko nawala na pero ng malapit na mag3rd tri ko may milk na lumalavas na hahaha kakagulat nga eh

5y trước

thank you mommy!! nawala na worry q hehe