Sore boobs at 25weeks

Before mabuntis, malaki na tlga boobs ko, 38B size, tapos ngayon nabuntis 6mos,mas lumaki, ask ko lang po sna, normal pa kaya ung sobra sakit pag halimbawa naka left side ako nakahiga then lilipat sa kanan, ang sakit ng boobs ko, d rin ako nagba bra pag natutulog. Dont know if normal ba un sakit.

7 Các câu trả lời

sakin nmn ndii nmn kalakihan Yung boobs ko pero medyo lumaki Sya pero parang normal lang ndii Sya tumigas or masakit ganun pero onetime nag try ako pisilin Yung nipples ko nagulat ako may lumabas na konting tubig as in parang patak lang Sya gatas na po ba yun I'm 31 weeks na kasii

Malamang normal po kasi nagsisimula na mag ready milk ducts mo. 38B din ako .. di nman ganyan ka maga..Usually namamaga sakin after 2days pagka panganak.. Firstbaby mo siguro Iba iba kasi bawat pagbubuntis.Dapat kang magbunyi marami kang gatas nyan😍

Opo normal po yan. Yan ang signs na magkaka breast milk ka talaga. i.warm compress mo lang mamsh. Yung kilala ko 1st time mom pero 5 months preggy sia nag mimilk na sia ngayon super dami ng supply niya.

2y trước

wow ang galing naman nun

Yes sis mas lalo pa sya lalaki pag malapit na mnganak tapos tyaka sya babalik sa dati paonti onti kapag nanganak kana ganun sakin sis nung nag 5mos na baby ko bumalik sa dati hehe

Same po pero yung akin may lumalabas na siya na parang water wahaha. nag sisimula na magkaroon ng milk. 23weeks here 🤱🥰❤️

normal.. mas lalaki pa po yan kasi habang tumatagal nagiipon na yung milk ducts mo ng milk for baby sa paoalapit na delivery mo.

pano po kapag 29 weeks palang po pero no milk padin po? okay lng po ba un? ano pobang buwan mas madalas po mag ka milk?