Nawawala Ung Sakit Sa Boobs

Hello po 12 weeks na po ako pero nawala ung sakit ng boobs ko. I mean ung hindi na siya katulad nung una na lumalaki. Normal po ba un?

7 Các câu trả lời

Yang weeks talaga yan masakit talaga ang dede parang ako nun but as weeks goes by nawawala naman yung nipple nalang ang medyo masakit na ewan haha. Lalaki rin yan lalo pag malapit kana manganak.

Yes, probably nagspike yung hormones or nag-aadjust ang body. Ang pagsakit ng boobs at walang nakakabahalang indikasyon o malaking epekto sa pagbubuntis.

Sakin din, mag 14weeks na. Tumigil na din yung pagsakit nya. Nagyon paunti unti nlng. Di katulad dati napapatigil ako pag nasakit

Hindi na po siya sumasakit. Nawala po ung sakit

nagkakaroon din kasi ng gatas kaya sumasakit

Ako 7 weeks pregnant di naman sumasakit boobs ko.

2y trước

kaylan lang sya sumakit? nung 5 weeks ba hindi rin sumakit?