milk problems

hi mommies, normal lang po ba if hindi umiinom ng gatas? kasi yung sakin hindi po ako palagi imiinom dahil sinusuka ko po pagkatapos kong uminom. pero meron nman times na iinom ako once a day or two times a day kasi nga sinusuka ko ayaw sguro ni baby. meron nman araw na hindi talaga ako iinom kasi masasayang lang. im 3 months pregnant. advice naman po. thank you!

113 Các câu trả lời

Nasa stage ka pa po kasi ng paglilihi, kaya medyo maselan pa sa mga pagkain or inumin. Ganyan din po ako nung 1st tri ko, halos di din ako uminom ng gatas kasi feeling ko isusuka lang din. Pero nung 2nd tri na ako morning evening na ako umiinom ng milk. 😊