ANMUM

Hi mga momsh! tanong ko lang mga more than one month na rin ako umiinom ng anmum.. pero evrytime iinom ako natatae ako yung sakit na dima take na dapat magtae ka talaga. haha.. kaya instead 2 times a day .. 1x ko lang iniinom pra may milk pa rin na iinom.. ok lang po ba yan?

1 Trả lời

Once lang din ako mag milk during 1st tri. Mejo nakakasuka at nakkasawa kaya nagpapalit Ko ng flavor everytime na maubos. Wala naman naging prob sa pag poop.

5y trước

hihi .. kaya nga.. thanks