milk problems

hi mommies, normal lang po ba if hindi umiinom ng gatas? kasi yung sakin hindi po ako palagi imiinom dahil sinusuka ko po pagkatapos kong uminom. pero meron nman times na iinom ako once a day or two times a day kasi nga sinusuka ko ayaw sguro ni baby. meron nman araw na hindi talaga ako iinom kasi masasayang lang. im 3 months pregnant. advice naman po. thank you!

113 Các câu trả lời

Hindi rin ako nainom. Calcium na lang. Marami din ako kakilala na nagcalcium lang kasi nakakadiabetes or nakakalaki ng baby yung milk. Siguro kung di ka malakas kumain dapat magmilk pero kung madami ka naman kumain kahit calcium supplement na lang.

Ako nung nagbuntis mamsh bihira lang uminum ng gatas kasi naisusuka ko lang..advice ng ob ko na ihalo ko nalang daw sa polvoron pra diko ramdam yung milk hehehe...it works naman...gumawa kami ng polvoron then yung milk ko ang hinalo ko

Ok naman momsh kaht d ka inom milk pero need ka kain ng mga prutas at gulay lalo na dw avocado na walang timpla.. Ako d nmn madalas umiinom.ng gatas 12 weeks na healthy naman c baby.. Buko nlng inumin.mo momsh ung fresh pag gising mo..

Ako Sis sa loob ng 9mos na pagbubuntis parang 6 times lng ako naka inum ng gatas kc di talaga kaya lunukin... thank God super healthy naman c baby .. sabi din ng OB ko ok lng hndi mag milk basta inumin mga vitamins na nerereseta

same tayo mommy 8months nko sinusuka ko lng ung iniinom kong gatas kc acidic aq eh di tlga inaaccept ng tiyan ntn ndi c baby un mommy. then ung ob ko di rin aq cnbihan na uminom ng gatas lgi at twice a day aq mgtake ng caltrate.

sabi ng ob ko sis ang anmum need mo uminom twice a day para katumbas ng daily dosage na need mo from capsule. sabi ko hindi ko mainom kasi malansa. nagreseta siya ng obimin instead. ask mo ob mo for alternatives sis. good luck!

Hndi ako uminom nang milk, vitamins lang during my pregnancy. And may milk din ksi na mataas sugar content and nakakataba. They told me na you can get calcium thru food and vitamins naman so no need for milk.

ako din di uminom milk nung preggy kc lactose intolerant ako..but my ob gave me vitamins...i got obimin plus.fortifer fa, and calciumade...if u like try to drink soya milk...ung unsweetened or ung organic...

sakin bearbrand ang iniinum ko dun kasi nahiyang ung baby ko. hnd ako nagsusuka at prng sarap na sarap ako sa bearbrand.. pag gising ko sa umaga at bgo matulog un ang iniinum q. 😍