milk problems

hi mommies, normal lang po ba if hindi umiinom ng gatas? kasi yung sakin hindi po ako palagi imiinom dahil sinusuka ko po pagkatapos kong uminom. pero meron nman times na iinom ako once a day or two times a day kasi nga sinusuka ko ayaw sguro ni baby. meron nman araw na hindi talaga ako iinom kasi masasayang lang. im 3 months pregnant. advice naman po. thank you!

113 Các câu trả lời

Ako din nun 1st time ko mag enfamama.then nasubukan ko mixed ng bearbrand.woww,nagustuhan ko ang lasa at nkala 3x a day ako uminom😊

Same tyo during my 1st tri, gngwa ko hinahalua q ng konting kape pra mainom q lng. Bear brand adult plus iniinom ko na brand.

ako din noon, ayoko ng milk. lalo yung mga gatas pambuntis. ask mo nalang ob mo for prenatal vitamins saka calcium supplement

Try niyo moms inumin ng wala papo kayo nakain baka po umiffext sainyo pero okay naman po basta kompleto po vitamins niyo.

Magpareseta ka nalang sis ng calcium na gamot. Ganun ginagawa sakin. Malakas daw kasi makalaki ng baby yung gatas talaga.

Try mo momsh yung prenagen chocolate flavor , if di pa din hiyang oks lang basta healthy foods and drink your vitamins

Never ako nag milk sa lahat ng kids ko even now ulit sa 3rd. Vitamins lang, iberet w folic at caltrate 2 times a day

Uk lng un mommy gnyan din aqu dati khit pilitin qu e sinusuka qu tlga.. Eat healthy foods kna lng pu pra kay baby

Okay lang yan. Ako din 5mos pregnant pero bilang na bilang ko lang kung ilang beses ako nakakainom ng gatas. Hehe