Choking and drowning

Hi Mommies normal ba sa 1 month old baby yung parang nasusuka at nalulunod pag natutulog? Hindi kasi nagbuburp ng maayos si baby tapos ang likot matulog biglang gigising tapos parang nasusuka at nalulunod sa hangin.

11 Các câu trả lời

pa burp mo lng po sis and kung matagal po makaburp lagyan nyo po manzanilla bandang pwetan.. baby ko dn po super tagal mag burp eh pero tiyagaan lng talaga.. katakot dn kc pag nakatulugan baka tuluyang masamid sa lungad at di makahinga..

Ganyan din ang baby ko.. minsan kahit kakaburp lang iluluwa pa niya yung dinede niya..

Hi po.. ask q lng okie n po b baby mo? Kasi ganyan po ung baby q ngaun.. anu po gnwa nyo.. thank you po...

pa burp lang momshies. chaga lang sa pa dighay. maliit lang tummy nila kaya need i burp tlga after feeding.

Hi mommy. Ganyan din si baby ko nung 1 month siya, pina check up ko. May reflux daw si baby kaya ganun.

2y trước

sis anong nireseta sa acid reflux ng baby mo

I feel you.momsh ganyan din baby ko medyo worry ako kasi parang di normal balak ko pa.check up .

2y trước

hello ask ko lang kamusta po bby niyo ano ginawa niyo sa ganung case

Yes it's normal, but you should always burp your baby after eating before laying them down.

Do you wait about 20 mins pag pinapaburp sha mommy every after breastfeeding?

5y trước

Hindi e kasi madalas parehas kaming antok nakakatulugan ko sya at nakakatulog sya sa may balikat ko at dibdib

Hi mommy. Ganyan din yun baby ko hangang na buburp ko sya after eating.

Pacheck up nio po sa pedia mommy..