nausea and vomiting

Hello mga mamsh bakit kaya si baby sumusuka ng milk? Then parang palagi nasusuka? Im worried. .tapos whole night di talaga natutulog. .she's 1 month old already.

3 Các câu trả lời

baka po nasosobrahan sa gatas po kaya sumusuka sya ,pero sabi ng mama ko pag ganun daw nagpapalaki ng bituka paniniwala lang ng mama ko po

tulog naman po sya sa Umaga po mnatural LNG po page ganon .kasi ganyan po baby ko gising sa Gabi tulog sa Umaga.

breastfed ba si baby?