Asking po

Mga mommies Normal lang ba sa 13Days old Baby Lage Tulog gigising Dedede at Pagnakadede na Tulog ulit ? Tsaka Pag tapos nya dumede parang nasusuka at naglulungad sya

8 Các câu trả lời

Normal lng yan sis peo after mo ciang padedehin padighayin mo dn cia kya cia nsusuka at nglulungad d pah cia nkakadighay sis

Tska pgngpapadede qa kylangan mtaas ang ulo nia pra ung gatas hndi mpnta xa utak ng bata

Dapat may time na active si baby.. Laru laruin mo po.. Saka i burp mo kasi kakabagan..

Normal lang po lagi tulog. After dumede ipa burp mo para di masyado sumuka..

normal lanq yan .. baka overfeed kaya nasusuka

Baka po nasosobrahan po sa pagdede

Dapat po pinapa burp after dumede

Opo