Daliri ni baby

Hi mommies ngayon ko lang po napansin yung thumb finger ng baby ko hindi po gumagalaw. :(

Daliri ni baby
66 Các câu trả lời

Ganyan din po sa baby ko, parang nakagisnan na nya sa sinapupunan na ganyan ang possiyon ng kamay at daliri nila. Lagyan mo nalang ng towel or maliit na cloth sa kamay ni baby para masanay at mabuka nya mga daliri nya

https://www.nationwidechildrens.org/conditions/pediatric-trigger-thumb Mommy wag mo po imassage. Pag baby pa, usually it will go away and it can take months or years. Pag minassage mo po, baka maging permanent yan..

5y trước

Pacheck mo po siya to know the proper way of stretching the finger

Inform nyo sa pedia, normally, depende kung ilang days or week na si baby, Yung iba tinutulungan nilang gumalaw dahil may nerves din Jan, di lang sanay

yung baby ko momsh ganyan din hindi nya lagi ginagalaw pero pg may pinahawak ako sa knya kya nya nman prang hindi p nsasanay yung thumb nya..

Ganyan din baby ko sis pro pag tuntong niya ng 3mos nagagalaw nman nya. Pero yong baby ko pag tulog bumubuka nman daliri nya hehe

E exercise mo lang momshie, sa anak ko nga yong buong kamay nya talaga hindi magalaw sabi nang therapist may nerve daw na naipit

Ngkgnyn dn baby ko, matigas p nga. Pero kusa nln sya dumiretso. Nilalaro p nya kpg bumabaluktot tas nddiretso nya 😊

Pacheck up niyo po. Baka may mild defect po siya. May mga tao po na di nagagalaw yung ipang fingers nila mamsh.

Observe mo lang sa gabi o habang nag latch bumubuka ba siya kasi sa baby ko normal lng naman

Hilutin mo ng mild sis then i observe mo kung di tlaga gumagalaw pacheck mo na po sa pedia