Sleeping Time

Hi mommies. Need your advice po. I have 1 month old baby, sa umaga tulog na tulog sya then sa gabi gising sya. Sabi nila normal lang daw and magbabago din daw ang oras ng bata. Ang problem ko every night, gusto nya lagi lang sya nakalatch sakin hanggang makatulugan na nya then pag inalis ko boob ko magigising sya. I tried using pacifier pero gusto nya talaga naka latch lang sakin. Do you have advice po ba regarding this case para maiba ang habit ni baby.. thank you.

10 Các câu trả lời

do some activities with ur baby pag umaga mommy... and dont play with ur baby paggabi... kahit pa magising sya kung gabi padede lng po wag kayo maglaro... mas better din pagdim light paggabi... para malaman ni baby ang daytime and nighttime.. try mo rin po manood sa YouTube... 😉

5y trước

okay po, thank you! 😊😊😊

ganyan din frst born ko pero nkktulog nmn n ko kahit nklatch xa may mga position n nktagilid k habng akap mo xa fin it nlng s google and try to ikvest in snug aa hug pillow pricey but worth it

yes normal magbabago din po yan baby ko don ganyan din po hehehe. idapa nio po sya sa harap nio gusto kse nila naririnig at napifeel nila heart beat nio

magbabago din po yan eventually. mga 2 months mapapansin mo na na may pagbabago sa sleeping pattern nya

Nasanay sya sa tyan mo nakalatch lang. Mas ok nga nakalatch lang kesa umiiyak mas nakakastress yun.

Pag alam mong busog na sis burp mo na. Makakatulog naman sya habang binuburp. Mag 1 month na din baby ko.

5y trước

Pag breastfeed baby no need na ipaburp pag tulog na. Kasi wala namang hangin ang breast natin unlike sa mga bottle feed baby. Pero kapag nakatulog sha tapos umiyak dun mo nalang ipaburp malamang nahirapan siya. Baby ko hindi ko napapaburp minsan lang lalo nat pag tulog na. Pag gising nya tsaka nalang sya nag buburp

same lng po sakin bfore mommy gnyn tlga po cla magbabago dn yn mommy tiis lng po

normal po yan momshie.ganyan din anak ko.minsan nakakatulugan ko na nga siya heehe.

5y trước

safe po ba mommy kahit makatulugan sya? kasi dba need natin sya paburp every feed?

Natural lang sa bf sis, mag uunlatch nalang sha kusa sayl

5y trước

Sidelying position ba kayo? Make sure tama ang position. No need na ipaburp pag nagising nalang ipaburp mo. Sidelying position kami ni lo since nag 1month old sha. And 6months na sha ngayon, hindi ko sha madalas pinapaburp lalo nat pag tulog na tsaka lang pag nagising. Mapupunta ang milk sa baga kapag mali ang position ng pag nunursing and kapag nag lungad sha ng nakahiga don napupunta ang milk sa baga

ganyan po talaga nag babago bago naman po yan